Tuesday 4 November 2014

இறால் பொரியல் செய்யும் முறை

இறால் பொரியல்




தேவையான பொருட்கள்:
இறால் – 500 கிராம்
முட்டை – 1
மிளகுத்தூள் – 2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு விழுது – 1 மேசைக்கரண்டி
சோளமாவு – 1 மேசைக்கரண்டி
செய்முறை:
இறாலை தோல் நீக்கி சுத்தமாகக் கழுவவும். அதை அதனுடன் மிளகுத்தூள், சோளமாவு , முட்டை, இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
தாச்சியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றவும். எண்ணெய் சூடானதும் அதில் ஊற வைத்த இறாலைப் போட்டு ஒன்றுடன் ஒன்று ஒட்டாதவாறு பொன்னிறத்தில் பொரித்து எடுக்கவும்.சுவையான இறால் பொரியல் தயார்.

No comments:

Post a Comment